Miễn Trừ Trách Nhiệm

  1. Mọi thông tin chia sẻ tại Muasamthongthai.vn chỉ mang tính chất tham khảo, các thông tin được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Có nhiều tác giả tại Muasamthongthai.vn. Chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin chính xác nhất có thể nhưng hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tính tính xác của những thông tin này.
  2. Chúng tôi cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ việc bạn sử dụng các thông tin được cung cấp tại Muasamthongthai.vn (trực tiếp hoặc gián tiếp)
  3. Chúng tôi có thể liên kết đến các nội dung khác, các nội dung đó hoàn toàn nằm ngoài quyền kiểm soát của Muasamthongthai.vn. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh do các liên kết đó.
  4. Muasamthongthai.vn cố gắng duy trì hoạt động liên tục, trong trường hợp website gặp sự cố, chúng tôi cố gắng thông báo đến bạn đọc và tìm giải pháp thay thế. Nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu website không hoạt động đúng.
  5. Muasamthongthai.vn có liên kết đến các trang bán hàng, nhưng chúng tôi không bán hàng, không chịu ảnh hưởng của bất kỳ đơn vị nào khi giới thiệu các sản phẩm đó. Việc quyết định mua hàng hay không, mua hàng ở đâu hoàn toàn là của bạn. Các vấn đề phát sinh trong khi mua sắm, bảo hành, trách nhiệm thuộc về đơn vị bán hàng. Chúng tôi chỉ đưa ra những tư vấn mà chúng tôi thấy phù hợp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin tư vấn.